Ý kiến khách hàng

Anh Đào Quang Huynh, Trưởng phòng CNTT, ngân hàng Agribank, phương liệt, Hà Nội:vien nghe mat ong, mat ong rung

Tôi bị đau dạ dày do đi công việc áp lực và uống rượi bia nhiều, khi sử dụng viên nghệ mật ong Rich Bees các chứng bệnh ợ chua, đau dạ dày về đêm đã đỡ hẳn, hiện tại tôi duy trì uống và kiêng cử nên bệnh đã đỡ hơn nhiều.

 

Chị Thúy Hằng, nhân viên kế toán tại công ty truyền thông quảng cáo sài gòn:vien nghe mat ong, mat ong rung

Mình hay bị ợ chua, ăn không tiêu nên mình hơi gầy, uống viên nghệ mật ong để dể ăn hơn và cho tốt máu, mình duy trì uống được 2 tháng nay.

 

Anh Thanh Hải, Designer tại INCOMNET CORP:

Do ăn uống không điều độ tôi bị viêm loét dạ dày, hiện phải điều trị thuốc tây. Tình cờ search trên mạng mình mua Rich Bees uống thử thì thấy cải thiện ngay, và đang uống để dứt điểm bệnh.

vien nghe mat ong, mat ong rung

Chị Phiến, sale tập đoàn Đất Xanh

Trước đây tôi tiêu hóa kém, do áp lực doanh số nên suốt ngày lo lắng, tôi hiểu rằng vấn đề dạ dày là cần phải giảm bớt căng thẳng và ăn uống điều độ, nhưng do tính chất công việc và chăm sóc gia đình tôi không có nhiều thời gian cho bản thân. Khi tôi được người quen giới thiệu mua thuốc, tôi thấy có khả thi cho tình trạng bệnh này.

1503605 826138280791227 7164145218395552993 n

Owner Richbees:  " Tôi muốn khách hàng sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mình. Trên thị trường rất nhiều sản phẩm cùng loại nhưng chúng tôi khác biệt, cung cấp những nguyên liệu nguyên chất và cam kết hiệu quả tới người tiêu dùng "

 

 MG 5491

 

 
Nhu Quynh Dao

Liên hệ với RichBees

 

VPGD tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Block A3 103 Hồ Học Lãm, q.Bình Tân, HCM

Điện thoại : 0906 616 872

 

VPĐD tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 26 Ngõ 312 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 098 333 6213

 


Nhà thuốc RichBees

Nhà thuốc Sơn Thảo

Địa chỉ : 12B Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Q.1

 

 

Giao hàng toàn quốc

Ý kiến khách hàng

Anh Thanh Hải, Designer tại INCOMNET CORP: Do ăn uống không điều độ tôi bị viêm loét dạ dày, hiện phải điều trị thuốc tây. Tình cờ search trên mạng mình mua Rich Bees uống thử thì thấy cải thiện ngay, và đang uống để dứt điểm bệnh.

Chị Thúy Hằng, nhân viên kế toán tại công ty truyền thông quảng cáo sài gòn:Mình hay bị ợ chua, ăn không tiêu nên mình hơi gầy, uống viên nghệ mật ong để dể ăn hơn và cho tốt máu, mình duy trì uống được 2 tháng nay.

Anh Đào Quang Huynh, ngân hàng Agribank, phương liệt, Hà Nội:Tôi bị đau dạ dày do đi công việc áp lực và uống rượi bia nhiều, khi sử dụng viên nghệ mật ong Rich Bees các chứng bệnh ợ chua, đau dạ dày về đêm đã đỡ hẳn, hiện tại tôi duy trì uống và kiêng cử nên bệnh đã đỡ hơn nhiều.

Prev Next